Hội thảo Game Changer của HDG Project tổ chức tại Hội trường Hà Nội

Ngày 5/10 vừa qua tại Hội trường Hà Nội – Cơ sở 25t2 Hoàng Đạo Thúy đã diễn ra chương trình Hội thảo Game Changer – Healthy Diet for Gaming Project với sự góp mặt của hơn 100 các bạn học sinh cùng phụ huynh đang quan tâm sâu sắc đến vấn đề này.

Cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội
Hội thảo Game Changer của HDG Project tổ chức tại Hội trường Hà Nội

HDG project là dự án vì cộng đồng với mục đích nâng cao nhận thức của phụ huynh và các bạn trẻ trong việc sử dụng trò chơi điện tử. Với mong muốn xóa bỏ những định kiến về game và đưa ra giải pháp chơi game hợp lý hiệu quả Healthy Diet for Gaming – HDG được thành lập. Dự án với hơn 30 bạn học sinh PTTH đến từ các trường chất lượng cao của TP Hà Nội cùng nhau xây dựng.

Cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội
Chị Nguyễn Thị Lanh (Mẹ bạn Lê Minh Chí – Trưởng ban tổ chức dự án)

Vì là lần đầu tiên đứng ra tổ chức hội thảo, các bạn học sinh khá băn khoăn và bối rối khi đi thuê Hội trường tổ chức Hội thảo. Sau khi liên hệ xem và quyết định sử dụng phòng hội thảo tại Hội trường Hà Nội,  Ban tổ chức chương trình gồm 3 bạn được Đội tư vấn của Hội trường Hà Nội hỗ trợ sử dụng các dịch vụ Backdrop chương trình, teabreak giữa giờ giải lao, setup hội trường phù hợp với timeline chương trình. Ngoài ra cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ hội trường, Hội thảo Game Changer được tổ chức tại Hội trường Hà Nội diễn ra thành công rực rỡ.

Cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội
Hội trường 200 chỗ tổ chức hội thảo

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Ms Hòa – Quản lý dịch vụ
Mobile : 0912 123 267 / 0986 301 063

Ms. Phương – Quản lý dịch vụ
Mobile : 098.235.4969 / 090.349.7886

Email: Hoitruonghanoi@gmail.com

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email