Giải mã rủi ro của dịch vụ cho thuê phòng học, phòng đào tạo tại Hà Nội giá rẻ

Trước nhu cầu thuê phòng học, phòng đào tạo ngày càng cao, rất nhiều địa điểm cho thuê phòng học tại Hà Nội giá rẻ đã mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu ấy. Bạn có thể thấy biển cho thuê phòng ở nhiều nơi hay dễ dàng tìm được một phòng dạy học cho thuê qua một trung tâm nào đó. Tuy nhiên, chất lượng của phòng học như thế nào, có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được.

1, Nguy cơ của dịch vụ cho thuê phòng học, phòng đào tạo tại Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ cho thuê phòng học tại Hà Nội giá rẻ rất có thể đáp ứng nhu cầu có địa điểm dạy học cho bạn, tiết kiệm chi phí tối đa nếu chịu khó tìm kiếm phòng với mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên, phía sau mức giá hấp dẫn là những nguy cơ khó có thể lường trước được.

Nguy cơ của dịch vụ cho thuê phòng học, phòng đào tạo tại Hà Nội giá rẻ
Giải mã rủi ro của dịch vụ cho thuê phòng học, phòng đào tạo tại Hà Nội giá rẻ 4

Phòng học có thể không đảm bảo điều kiện giảng dạy

Phòng học giá rẻ mà bạn thuê được rất có thể không đảm bảo yêu cầu để bạn cung ứng dịch vụ đào tạo chất lượng. Giá rẻ có thể khiến bạn gặp phải một phòng dạy học cũ, không đảm bảo vệ sinh, không đủ ánh sáng hay diện tích quá nhỏ để học viên của bạn có thể ngồi học một cách thoải mái.

Không những thế, những trang bị trong phòng học nhiều khi cũng không đảm bảo chất lượng do quá cũ hoặc xuống cấp. Thậm chí còn không có những trang thiết bị cần thiết đáp ứng cho việc bạn truyền tải thông tin đến học viên.

Sự sai khác giữa quảng cáo và thực tế

Đôi khi bạn cũng có thể gặp phải tình trạng này. Phổ biến nhất là những giao dịch thuê phòng online, những người không có thời gian trực tiếp đi khảo sát tại địa điểm cho thuê phòng học. Nhiều người vì muốn tiết kiệm thời gian, chi phí mà tìm kiếm một phòng học tại Hà Nội  giá rẻ qua mạng, chuyển tiền và giao dịch online mà không kiểm tra kỹ lưỡng, chính vì quá chủ quan mà khi đến nhận phòng mới ngã ngửa khi đây là căn phòng quá tệ.

Làm việc với những trung tâm môi giới không uy tín cũng dễ đẩy bạn đến với nguy cơ này. Khi được giới thiệu, chào mời và ký kết thỏa thuận không chặt chẽ là một phòng học bạn ưng ý. Tuy nhiên, khi bạn cần sử dụng thì là một căn phòng khác tệ hơn với những lý do như phòng bạn xem hôm trước đang sửa chữa hoặc một vấn đề khách quan nào đó khác họ không can thiệp được. Và tất nhiên, thiệt hại là do người thuê phòng phải chịu.

Phát sinh những chi phí khác không đáng có

Thông thường, khi thuê phòng học tại Hà Nội chi phí đã bao gồm toàn bộ các tiện ích khác đi kèm như âm thanh máy chiếu, wifi,bàn ghế, vệ sinh, an ninh, có thể có cả gửi xe miễn phí. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khi thuê phòng học tại Hà Nội  giá rẻ những chi phí dành cho tiện ích này lại được tách riêng. Đến khi bạn sử dụng thì bị thu thêm những khoản chi phí tưởng như không đáng có này.

Hãy đến check kỹ phòng trước khi thuê để đảm bảo chương trình của bạn được tốt
Giải mã rủi ro của dịch vụ cho thuê phòng học, phòng đào tạo tại Hà Nội giá rẻ 5

2, Làm sao đảm bảo lợi ích khi phòng học, phòng đào tạo tại Hà Nội giá rẻ

Để tránh nguy cơ có thể gặp phải ở trên, các bạn nên đầu tư thêm nhiều thời gian, công sức trước khi ra quyết định thuê phòng học. Hãy tự mình kiểm tra mọi thứ, đến khi thấy thực sự phù hợp thì hãy đi đến quyết định thuê.

Không những thế, hãy thật cẩn trọng khi ký kết hợp đồng thuê phòng, đảm bảo những điều khoản thật rõ ràng, đơn nghĩa và có thể bảo vệ lợi ích chính đáng cho bạn khi có bất kỳ sai sót nào xảy ra.

Hãy chọn những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê phòng học, phòng đào tạo tại HN
Giải mã rủi ro của dịch vụ cho thuê phòng học, phòng đào tạo tại Hà Nội giá rẻ 6

Một cách đơn giản và yên tâm hơn đó chính là lựa chọn một địa điểm cho thuê phòng uy tín. Một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê phòng có uy tín sẽ đảm bảo thực hiện đúng những gì đã thỏa thuận, bảo vệ lợi ích cho bạn trong bất cứ tình huống nào. hãy đến với Hội trường VITD, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian, địa điểm, cơ sở vật chất, trang thiết bị hay giá cả. Đừng để “giá rẻ” che mắt nếu bạn muốn có một phòng học, phòng đào tạo như ý.

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:
Ms Hòa – Quản lý dịch vụ

Mobile : 0912 123 267 / 0986 301 063

Ms. Phương – Quản lý dịch vụ

Mobile : 098.235.4969 / 090.349.7886

Email : Hoitruonghanoi@gmail.com

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email