Dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ tại Hà Nội uy tín 100%

Thuê phòng họp theo giờ tại Hà Nội là một trong những dịch vụ được ưa chuộng hiện nay của nhiều công ty vừa và nhỏ. Doanh nghiệp của bạn không sở hữu phòng họp hiện đại hoặc không có nơi tổ chức những buổi họp quan trọng, hãy đến ngay với Vplace – dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ tại Hà Nội hiện đại, uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Các loại phòng họp theo giờ tại Hà Nội 

Bên cạnh các buổi hội thảo, workshop, buổi giới thiệu sản phẩm,… dịch vụ thuê phòng họp theo giờ ngày càng trở nên phổ biến hơn tại nhiều thành phố lớn, đặc biệt là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty như Hà Nội.

cho thue phong hop VPLACE 3 min
Thuê phòng họp theo giờ uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu thuê phòng họp theo giờ tại Hà Nội

Các cuộc họp, thảo luận là đặc trưng không thể thiếu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Bất kể bộ phận nào cũng cần có những cuộc họp để bàn luận, đánh giá, tìm ra giải pháp trong công việc. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ điều kiện về không gian và thời gian để tổ chức các cuộc họp.

Các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập đang trong giai đoạn phát triển thường không ký hợp đồng thuê văn phòng dài hạn vì không có nguồn vốn lớn mạnh. Thuê những văn phòng lớn trong thời gian dài theo quý, theo năm sẽ cần đến nguồn tiền mạnh mà chưa chắc đã được sử dụng hết. Do đó, các công ty, doanh nghiệp này luôn có nhu cầu tìm thuê phòng họp theo giờ khi cần để tiết kiệm chi phí vận hành.

Dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ tại Hà Nội

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ

thue phong hop theo gio 2
Ưu điểm của việc thuê phòng họp theo giờ

Bên cạnh các yếu tố về chi phí, việc thuê phòng họp sẵn có đầy đủ thiết bị sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc họp của nhân sự công ty, tiết kiệm thời gian chuẩn bị.

Mô hình dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ tại Hà Nội ra đời đã thu hút sự chú ý của nhiều công ty vừa và nhỏ, thậm chí ngay cả các cá nhân. Bạn cần một nơi để thuyết trình, gặp gỡ và tư vấn cho khách hàng hay đào tạo nhân viên, dịch vụ cho thuê phòng họp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. 

Tại Hà Nội, hiện tại, rất nhiều công ty phát triển hạ tầng cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ. Mọi thiết bị bạn yêu cầu sẽ được cung cấp đầy đủ, tạo nên môi trường họp tốt nhất giúp nâng cao hiệu suất công việc của mỗi cá nhân. 

Tham khảo các loại phòng họp theo giờ tại Hà Nội

Có rất nhiều mô hình phòng họp với sức chứa khác nhau đáp ứng yêu cầu của bạn. Thông thường, sức chứa của phòng họp sẽ giao động trong 10 – 50 người. Cụ thể, các loại phòng họp theo giờ tại Hà Nội bao gồm:

 • Phòng họp cỡ nhỏ: 5 – 30 người
 • Phòng họp cỡ trung: 30 – 60 người
 • Phòng họp cỡ lớn: 50 – 100 người

Mô hình phòng họp cỡ lớn 

Các loại phòng theo mẫu set up

Set up phòng họp kiểu chữ U 

thue phong hop theo gio 3
Thuê phòng họp hình chữ U

Set up phòng họp kiểu hội nghị bàn vuông

thue phong hop theo gio 4
Thuê phòng họp hình vuông

Set up phòng họp kiểu lớp học

thue phong hop theo gio 5
Thuê phòng set up kiểu lớp học

Set up phòng họp kiểu bàn tròn 

thue phong hop theo gio 6
Phòng họp set up bàn tròn

Set up phòng họp kiểu hội trường

thue phong hop theo gio 7
Thuê phòng họp set up theo kiểu hội trường lớn

Bảng giá cho thuê phòng họp theo giờ 

Chi phí thuê phòng họp theo giờ chắc chắn sẽ là điều mà mọi công ty, cá nhân đều quan tâm khi muốn thuê địa điểm tổ chức cuộc họp. Có cơ hội sử dụng không gian họp lý tưởng với mức chi phí phù hợp luôn là mong muốn của mọi khách hàng.

Mỗi đơn vị cho thuê phòng họp theo giờ tại Hà Nội sẽ sở hữu mức giá khác nhau phụ thuộc vào diện tích phòng, chất lượng không gian, thiết bị đi kèm,… Giá thuê phòng họp theo giờ thường sẽ được quy định sẵn theo biểu giá cụ thể giúp bạn có thể tham khảo và cân đối chi phí hợp lý.

Tuy nhiên, vào các thời điểm trong năm như các lễ hội lớn, các dịp ưu đãi,… giá phòng họp theo giờ sẽ có sự điều chỉnh sao phù hợp nhất. 

Giá cho thuê phòng họp theo giờ dựa trên mặt bằng chung:

 • Phòng họp cỡ nhỏ: dao động trong khoảng 200.000 VNĐ/giờ
 • Phòng họp cỡ trung: dao động trong khoảng 300.000 VNĐ/giờ
 • Phòng họp cỡ lớn: dao động trong khoảng 400.000 VNĐ/giờ

Tại Vplace – đơn vị cho thuê hội trường uy tín nhất Hà Nội hiện nay, chỉ với 1.600.000 đồng, bạn đã có thể thuê phòng họp với sức chứa 30 người cho tiếng. 

Với quy ước 4h/buổi, ngày 3 buổi sáng – chiều – tối, hãy tham khảo bảng giá cho thuê phòng họp Vplace theo giờ dưới đây: 

Sức chứa Giá thuê theo buổi
10 – 15 chỗ 1.000.000 đồng
20 – 50 chỗ 1.900.000 đồng – 2.200.000 đồng
60 chỗ 1.900.000 đồng – 2.200.000 đồng
80 chỗ 2.400.000 đồng – 2.600.000 đồng
50 – 150 chỗ 1.600.000 đồng – 3.300.000 đồng

Vplace sở hữu hệ thống phòng họp, phòng hội thảo đa dạng với mức giá vô cùng hợp lý.

Trang thiết bị cho thuê phòng họp 

Một phòng họp chuyên nghiệp sẽ sở hữu đầy đủ các trang thiết bị cần thiết hỗ trợ chất lượng cuộc họp. Phòng họp truyền thống thường chỉ có bàn dài và ghế ngồi xung quanh. 

Với dịch vụ thuê phòng họp theo giờ, không gian họp của công ty bạn sẽ hoàn toàn thay đổi. Các phòng họp sẽ được bố trí chỗ ngồi hợp lý, phù hợp với số lượng người ngồi. Thêm vào đó, các thiết bị công nghệ khác phục vụ hoạt động trong cuộc họp cũng sẽ được trang bị:

 • Máy chiếu
 • Màn hình Led
 • Tivi LCD
 • Hệ thống loa hiện đại
 • Hệ thống ánh sáng 
 • Điều hòa hai chiều
 • Backdrop
 • Standee 
 • Khăn trải bàn
 • Thảm trải sàn
 • Tường cách âm
 • Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ trong suốt quá trình họp,…

Một cuộc họp thành công sẽ cần đến sự hỗ trợ của một loạt các thiết bị thông minh, phục vụ các cuộc thảo luận đạt được kết quả tốt nhất. 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê phòng họp có máy chiếu của Vplace. Bên cạnh hệ thống phòng hiện đại, các thiết bị hỗ trợ của chúng tôi luôn được chuẩn bị đầy đủ ở trạng thái tốt nhất cho cuộc họp.

Một số dịch vụ khác đi kèm cho thuê phòng họp có tại Vplace mà bạn nên tham khảo:

 • Teabreak giữa buổi họp
 • Hỗ trợ thiết kế các ấn phẩm cần dùng trong cuộc họp
 • Hỗ trợ tìm địa điểm nghỉ ngơi cho khách từ phương xa đến họp
 • Cung cấp dịch vụ lễ tân
 • Cùng nhiều dịch vụ tuyệt vời khác…

Với các doanh nghiệp, công ty có lịch họp cố định, Vplace luôn là lựa chọn hợp lý nhất. Bạn có thể đặt lịch phòng họp cố định theo tuần với mức giá tốt nhất dựa. 

Vplace đã có kinh nghiệm tổ chức, chuẩn bị hàng ngàn cuộc họp, buổi hội thảo thành công với hàng trăm công ty lớn, nhỏ trên khắp Hà Nội. Chúng tôi luôn có cam kết ổn định trong chất lượng dịch vụ.

Thuê phòng họp trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại

Ở đâu cho thuê phòng họp giá rẻ?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, nhu cầu thuê phòng họp theo giờ ngày càng tăng cao. Nhiều đơn vị cho thuê phòng họp theo giờ tại Hà Nội ra đời, cung cấp dịch vụ thuê phòng với các mức giá khác nhau. 

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ tại Hà Nội, Vplace là lựa chọn lý tưởng nhất ngay lúc này. 

Nếu muốn sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng phòng, bạn nên đăng ký gọi thuê phòng định kỳ hàng tuần, hàng tháng. Trở thành khách hàng thân thiết của Vplace, bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi khi thuê phòng họp.

Dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ

Vplace là thương hiệu đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê phòng họp. Hiện tại, chúng tôi sở hữu hệ thống phòng họp đa dạng kích thước, sức chứa rải đều 4 địa điểm trên địa bàn Hà Nội lần lượt:

 • Tầng 3, Tòa nhà 25T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN
 • Tầng 4, Tòa nhà 29T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
 • Tầng 2, 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
 • Hội trường 300 chỗ, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
313318373 561562035969510 1474674615186437112 n
Thuê phòng họp theo giờ tại Vplace

Một trong những ưu điểm lớn nhất bên cạnh mức giá hợp lý mà Vplace mang lại, đó chính là địa điểm siêu đẹp và thuận tiện cho mọi hoạt động. Đây đều là các địa điểm trung tâm, gần với nhiều tòa nhà văn phòng tại Hà Nội. Do đó, các công ty, doanh nghiệp có thể tốn ít thời gian di chuyển đến địa điểm họp. 

Tại mỗi địa chỉ phòng họp đều có bãi gửi xe rộng rãi. Vplace hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu với những buổi họp lên tới 100 người.

Với những cuộc họp kéo dài thành nhiều buổi hoặc nhiều ngày, xung quanh phòng họp luôn sẵn có các địa điểm ăn uống, khách sạn, giải trí,… phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Vplace đã có kinh nghiệm tổ chức và hỗ trợ cho nhiều buổi họp dài ngày nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

Tổng kết

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm nơi thuê phòng họp theo giờ tại Hà Nội chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Hãy liên hệ với hotline 0989 618 532 – 0912 123 267 của Vplace – địa chỉ thuê phòng họp, phòng hội thảo, hội trường uy tín ngay hôm nay để được được tư vấn trực tiếp về các dịch vụ.

Thuê phòng hội nghị, hội thảo chất lượng

VPLACE Cho thuê hội trường Hà Nội,thuê phòng hội thảo,phòng đào tạo

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email