Dịch vụ cho thuê phòng học sức chứa 100-120 chỗ

VPLACE là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê phòng học, hội thảo, hội trường. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng. Với giá cả hợp lý cùng với chất lượng dịch vụ tốt. VPlace có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ cho thuê phòng học của VPLACE

Phòng học đạt tiêu chuẩn Quốc tế, được thiết kế hiện đại, tiên nghi, giá thuê chỉ từ 1.100.000đ đến 1.600.000đ, sức chứa đa dạng. Sức chứa từ 20-40 người, diện tích 60m2. Có hệ thống ánh sáng 2 màu, điều hòa, máy chiếu laser, màn chiếu, trang âm hiện đại có thể hát karaoke được, bảng Flipchart, bút chỉ slide, có wifi, có máy tính giảng viên, có tivi LCD mà hình lớn, sân khấu lớn, bục phát biểu, áo ghế, váy bàn,.. Ngoài ra còn có phục vụ dịch vụ tiệc trà, ăn trưa, có kỹ thuật trực lớp, có bãi đỗ xe, bảo vệ an ninh 24/24,…

Khi sử dụng dịch vụ thuê phòng hội thảo tại VPLACE quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của VPLACE phục vụ với một thái độ nhiệt tình nhất. Để đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ mà VPLACE đã cũng cấp. Và từ đó tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VPLACE.

Các dịch vụ gia tăng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại VPLACE

Với nhu cầu sử dụng các địa điểm phòng hội thảo để tổ chức sự kiện, hội thảo, đào tạo. Chúng tôi đã cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng. Tuy chỉ là những dịch vụ đi kèm nhưng nó góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện, hội thảo.

  • Dịch vụ Teabreak
  • Dịch vụ thiết kế, in ấn Backdrop, standee
  • Dịch vụ cho thuê máy tính
  • Thuê MC, lễ tân
  • Chụp ảnh, quay phim
  • Một số dịch vụ đi kèm khác

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế khi có những phát sinh chúng tôi sẽ có những biện pháp khắc phục thật nhanh chóng. Để cho buổi sự kiện, hội thảo, hay đào tạo của quý khách diễn ra thành công. Từ đó quý khách hàng sẽ có thể tin tưởng vào dịch vụ mà VPLACE cung cấp.

Các địa điểm cho thuê phòng học của VPLACE

Với hơn 10 năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực cho thuê phòng hội thảo. VPLACE đã và đang không ngừng phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. VPLACE đã sở hữu 1 hệ thống phòng hội thảo tại các địa điểm trung tâm của thành phố Hà Nội. Chính vì là địa điểm trung tâm của thành phố Hà Nội nên sẽ rất tiện lợi cho quý khách hàng. Tiện lợi cho việc đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi và có thể thư giãn trong thời gian trống.

Hệ thống phòng hội trường của VPLACE có 4 địa điểm tại Hà Nội:

  • Tầng 3, Tòa nhà 25T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN
  • Tầng 4, Tòa nhà 29T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
  • Tầng 2, 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
  • Hội trường 300 chỗ, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê địa điểm để tổ chức các buổi hội thảo, sự kiện hay đào tạo. Hãy đến với VPLACE – Đơn vị cung cấp dịch vụ phòng hội thảo, hội trường uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ quý khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Để quý khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ của VPLACE.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

📌 Hotline: 0912 123 267 – 0981 808 029
📌 Email: hoitruonghanoi@gmail.com

Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email