Chương trình tri ân đại lý Skinme tại hội trường Vplace

Ngày 13/8 vừa qua tại Hội trường Vplace – Cơ sở Hội trường 25t2 Hoàng Đạo Thúy đã diễn ra chương trình “Tri ân đại lý Skinme” với chuyên đề “Giải pháp kinh doanh giúp Spa vượt qua khủng hoảng dịch Covid-19” với sự tham gia của gần 30 đại lý của Skinme cùng giảng viên Mr Ba Tracy

Chương trình tri ân đại lý Skinme tại hội trường Vplace

Ngày hôm qua dưới sự chứng kiến của tất cả các đại lý Skinme , VIT Group đã chuyển nhượng và trao quyền TGĐ – nhà sáng lập Skinme cho chuyên gia MKT Ba Tracy.

Đây là một cột mốc quan trọng đối với Skinme và VIT Group. Skinme mở ra một viện đào tạo Spa Skinme Academy và các gói sản phẩm liệu trình điều trị cho ngành spa do các Bác sỹ Bệnh viện Da liễu và Mr Ba Tracy cùng nghiên cứu một chuỗi phòng khám da được mở ra với mong muốn thay đổi chất lượng cho khách hàng và mang đến giải pháp điều trị hiệu quả chuẩn y khoa cho các Spa Việt Nam.

Chương trình tri ân đại lý Skinme tại hội trường Vplace

Mr Ba Tracy là một chuyên gia MKT, một người có tấm lòng tử tế và làm việc có nguyên tắc. Toàn thể đại lý skin me và cty tin chắc rằng trong vai trò mới này Skinme sẽ có những bước đi mới, một sự chuyển mình hứa hẹn mang tới sự phát triển vững chắc, bền chặt và có giá trị cho cộng đồng.

Với triết lý kinh doanh bằng sự tử tế, lấy khách hàng là trung tâm, lấy đội ngũ nhân sự làm cốt lõi và lấy tình yêu thương là văn hóa , quyết đưa hệ thống Skinme trở thành đơn vị Top đầu về đào tạo chuẩn y khoa thực sự tại Việt Nam.

Chương trình tri ân đại lý Skinme tại hội trường Vplace
Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật hội trường Vplace, chương trình tri ân được diễn ra thành công rực rỡ. Tất cả các khách mời đến hội trường đều tuân thủ nghiêm ngặt việc đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và giãn cách 2m để đảm bảo sức khỏe phòng chống dịch bệnh.

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường để tổ chức các sự kiện tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Ms Hòa : 0912 123 267 / 0981 808 029

Ms Lan : 0912 527 631

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email