Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại VITD

Sáng ngày 28/10/2019, tại hội trường VITD, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Việt Nam đã tổ chức chương trình “Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và chúc mừng sinh nhật cho toàn thể CBNV trong đơn vị trong tháng 9 và tháng 10”. Với không gian hội trường sang trọng cùng sự chuẩn bị chu đáo của đội ngũ nhân sự trong đơn vị, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

hoi truong to chuc su kien 5 1

Mở đầu chương trình là lễ tặng hoa, chúc mừng cho toàn thể chị em CBNV, đại diện ban lãnh đạo cũng là đại diện cho phái mạnh trong đơn vị, Giám đốc tài chính chú Nguyễn Hưng Bường lên tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các chị em.

Tiết mục “Để Mị nói cho mà nghe” do các bạn trẻ Vcorp biểu diễn đã nối tiếp không khí vui tươi của chương trình. Với trang phục dân tộc kết hợp với các điệu nhảy rộn ràng, tiết mục đã mang đến sự lôi cuốn và đầy mới lạ.

hoi truong to chuc su kien 6

Tiếp theo chương trình, là phần thi dành cho các phòng ban trong đơn vị với chủ đề “Phụ nữ Vcorp”. Có 4 đội chơi đại diện cho 5 phòng ban khác nhau tham gia.

Đội 1: Phòng kinh doanh và dịch vụ hạ tầng

Đội 2: Trung tâm Công nghệ thông tin

Đội 3: Phòng hành chính nhân sự và kế hoạch kiểm soát

Đội 4: Phòng kế toán và phòng kinh doanh xuất nhập khẩu.

hoi truong to chuc su kien 3

Với các tiết mục “cây nhà lá vườn” do chính các nhân sự tự biên tự diễn, mỗi đội thi đã thể hiện một nét riêng tạo nên sự cuốn hút và không kém phần sôi động.

Mở đầu cuộc thi là tiết mục “Xinh tươi Việt Nam kết hợp biểu diễn áo dài truyền thống”. Các bạn nữ phòng Kinh doanh và dịch vụ hạ tầng đã thể hiện những nét rất duyên với những bộ áo dài dân tộc trên nền nhạc sôi động và nhiều ý nghĩa. Với thông điệp “Người phụ nữ Việt Nam, dù có đi đâu thì cũng luôn mang theo màu da và tiếng nói của dân tộc”.

hoi truong to chuc su kien 2

Tiếp theo chương trình là tiết mục đến từ đội Trung tâm công nghệ thông tin. Với công nghệ AI, đội 2 đã thể hiện tài năng tìm kiếm, xây dựng, so sánh hình ảnh các chị em của đơn vị xưa và nay. Tiết mục mang đến nhiều tiếng cười cho người tham dự.

Đội 3, phòng hành chính nhân sự và kế hoạch kiểm soát đã thể hiện 1 video vui nhộn xây dựng từ các hình ảnh của toàn thể chị em CBNV trên nền nhạc là 1 bài vè do chính các nhân sự của phòng sáng tác. Với những câu từ vui nhộn cùng những hình ảnh xinh đẹp của các chị em, tiết mục đã cuốn hút và mang đến nhiều sự hứng khởi cho người xem và ban giám khảo.

Cuối cùng là phần thi của đội 4, phòng kế toán và kinh doanh xuất nhập khẩu. Đội 4 đã thể hiện tài năng cầm kỳ thi họa với các tiết mục đọc thơ và múa hát đã tạo nên những cảm xúc khác nhau cho chương trình.

hoi truong to chuc su kien 8

Mỗi đội với mỗi nét riêng đã tạo nên một chương trình thật sự ấn tượng và hấp dẫn. Trong lúc chờ kết quả từ phía ban tổ chức, chương trình “Chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 9 và tháng 10” được diễn ra. Đại diện ban lãnh đạo, Bà Trần Thị Tuyết Mai lên tặng hoa và quà cho các thành viên.

Kết thúc phần trao quà và chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 9 và tháng 10 cũng là lúc có kết quả phần thi của các đội. Kết quả được đánh giá trên 2 tiêu chí là ban khám khảo nhận xét và tiết mục được nhiều người yêu thích bình chọn nhất. Sau khi thống kê, đội dành giải nhất là đội của phòng hành chính nhân sự và kế hoạch kiểm soát.

hoi truong to chuc su kien 7

Đại diện ban lãnh đạo, Ông Trần Quốc Huy, chủ tịch thành viên và tổng giám đốc công ty lên trao hoa, quà cho đội được giải nhất đồng thời cũng gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến với toàn thể các chị em trong đơn vị.

Kết thức chương trình, toàn thể CBNV trong toàn đơn vị lên trên sân khẩu chụp ảnh lưu niệm và dùng bữa cơm thân mật tại nhà ăn của công ty.

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email