Cho thuê phòng đào tạo giá rẻ tại Hà Nội – LH 098 630 1063

Trước nhu cầu học tập ngày càng cao của xã hội, các cơ sở đào tạo cũng theo đó phát triển rầm rộ. Tuy nhiên, không phải cơ sở đào tạo nào cũng có khả năng trang bị cho mình phòng học đủ tiêu chuẩn với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu dạy và học của các cơ sở đào tạo, Vplace xin gửi tới quý khách dịch vụ cho thuê phòng đào tạocho thuê phòng học đa chức năng tại Hà Nội.

Với mục tiêu vươn tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi có các phòng đào tạo cho thuê với nhiều kích thước và mô hình khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của quý đơn vị. Từ phòng học diện tích nhỏ phục vụ các khóa học ngắn hạn tới các hội trường đào tạo diện tích lớn quy mô hàng nghìn học viên. Tất cả các phòng học đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng ánh sáng, âm thanh, trang thiết bị giảng dạy . Ngoài ra, quý khách còn được cung cấp miễn phí: bảng viết, bút viết, bút chỉ máy chiếu,… đem lại không gian học tập đầy đủ & thoải mái nhất cho giảng viên cũng như các học viên.

Một trong những ưu điểm của các phòng đào tạo là vị trí được đặt tại trung tâm thành phố, có bãi để xe số lượng lớn, an ninh khu vực tốt, có bảo vệ 24/24, khu dịch vụ đa năng gồm hệ thống nhà hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, khách sạn, khu vui chơi giải trí.

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 098 630 1063

Email : Vplace.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội.

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email