Chia sẻ tiềm năng phát triển BĐS Hòa Lạc của Adogroup tại Hội trường Hà Nội

Ngày 10/11 vừa qua tại Hội trường Hà Nội – Cơ sở hội trường 200 chỗ tại 25t2 Hoàng Đạo Thúy đã diễn ra Chương trình hội thảo “Chia sẻ tiềm năng phát triển BĐS Hòa Lạc và cơ hội hợp tác đầu tư” của Adogroup tổ chức do chính Tổng giám đốc của Ado – Nguyễn Thành Hưng đào tạo.

Chia sẻ tiềm năng phát triển BĐS Hòa Lạc của Adogroup tại Hội trường Hà Nội
Chia sẻ tiềm năng phát triển BĐS Hòa Lạc của Adogroup tại Hội trường Hà Nội 5

Những năm gần đây Hà Nội phát triển ngày càng mở rộng sang các khu ngoại thành, cùng với sự phát triển đô thị nhanh chóng thì giá đất đang là một cơn sốt không thể chối từ đối với các nhà đầu tư. Chương trình hội thảo với sự có mặt của gần 200 cá nhân, tổ chức đang quan tâm đến BĐS tại Hòa Lạc đón đầu cơ hội kinh doanh, hợp tác cùng Ado Group.

Tại chương trình, ông Nguyễn Văn Hưng – chuyên gia Bất động sản kiêm Chủ tịch ADO Group đã có những chia sẻ, phân tích về chu kỳ và xu hướng bất động sản trong những năm tiếp theo, đặc biệt nhấn mạnh đến bất động sản vùng ven, nhất là khu vực Hòa Lạc. Theo Chủ tịch ADO Group, bất động sản Hòa Lạc đang là kênh đầu tư sinh lời nhanh và an toàn nhất cho các nhà đầu tư.

ông Nguyễn Văn Hưng – chuyên gia Bất động sản kiêm Chủ tịch ADO Group
Chia sẻ tiềm năng phát triển BĐS Hòa Lạc của Adogroup tại Hội trường Hà Nội 6

Giữa “rừng” thông tin về Hòa Lạc, có nhiều thông tin không chính thống, sai lệch được đăng tải. Chính vì vậy, Hội thảo “Chia sẻ tiềm năng phát triển BĐS Hòa Lạc và cơ hội đầu tư” là sự kiện đầu tiên tại Hòa lạc cung cấp nhưng thông tin mới nhất, chính xác nhất đến với các nhà đầu tư tham gia hội thảo.

Khách mời tham gia đang tìm hiểu về cơ hội đầu tư
Chia sẻ tiềm năng phát triển BĐS Hòa Lạc của Adogroup tại Hội trường Hà Nội 7

Sự kiện được tổ chức bởi Tập đoàn ADO GROUP, đây là tập đoàn uy tín tại Hòa Lạc trong thời gian gần đây. Với những lĩnh vực kinh doanh phong phú, đặc biệt là chú trọng phát triển về bất động sản, sự kiện lần này của ADO GROUP chắc chắn sẽ là sự kiện đáng để quan tâm.

Hội trường Hà Nội là nơi diễn ra chương trình
Chia sẻ tiềm năng phát triển BĐS Hòa Lạc của Adogroup tại Hội trường Hà Nội 8

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê hội trường tổ chức hội thảo tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Ms Hòa – Quản lý dịch vụ
Mobile : 0912 123 267 / 0986 301 063

Ms. Phương – Quản lý dịch vụ
Mobile : 098.235.4969 / 090.349.7886

Email: Hoitruonghanoi@gmail.com

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email