[Cập nhật] Điểm danh 4 sự kiện “hot” trong tuần tại VPLACE

Trong 5 ngày vừa qua hội trường VPLACE vinh dự trở thành địa điểm tổ chức rất nhiều sự kiện quan trọng đối với các cá nhân, doanh nghiệp. Cùng VPLACE điểm qua một số sự kiện nổi bật tại hội trường 300 chỗ Nguyễn Trãi, hội trường 84 Duy Tân và hội trường tại tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy.

1. Họp Kỹ thuật và Bốc thăm giải U21 Hà Nội

Sáng ngày 17/11, tại hội trường VPLACE 80 chỗ đã diễn ra buổi họp kỹ thuật và bốc thăm giải U21 Hà Nội. Tại buổi họp, ban tổ chức đã thông báo các nội dung cơ bản của giải đấu và bốc thăm thứ tự đấu của các đội tại vòng bảng.

Họp kỹ thuật và bốc thăm giải U21 Hà Nội tại hội trường VPLACE 

VPLACE hân hạnh mang tới không gian hội trường cho buổi họp quan trọng này. Hội trường VPLACE luôn cố gắng hết mình để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Thành công của buổi họp quan trọng này là sự khẳng định lớn nhất với chất lượng dịch vụ của VPLACE.

2. Thế giới di động – Điện máy Xanh họp mặt toàn miền Hà Nội

Sáng ngày 18/11, các anh chị quản lý, nhân viên kinh doanh tại khắp các chi nhánh, cửa hàng của hệ thống siêu thị điện máy và thiết bị di động Thế giới di động – Điện máy Xanh tại Hà Nội, đã có mặt tại hội trường VPLACE để tham dự sự kiện họp mặt toàn miền Hà Nội lớn nhất năm 2020. Sự kiện diễn ra trong 2 ngày 18 – 19/11/2020. 

Sự kiện Hội nghị miền Hà Nội tại hội trường 300 chỗ Nguyễn Trãi

Lấy chủ đề “Đột phá tăng thị phần”, hơn 200 anh chị quản lý đã có mặt tại hội trường Nguyễn Trãi để lắng nghe những chia sẻ của các giám đốc ngành hàng. 

Đặc biệt, sự xuất hiện của chủ tịch HĐQT công ty CP đầu tư Thế giới di động – ông Nguyễn Đức Tài sẽ mang tới những chia sẻ tuyệt vời cho các anh chị quản lý. 

Sự kiện hứa hẹn là buổi gặp mặt trao đổi kinh nghiệm lớn nhất trong năm 2020 của Công ty CP Thế giới di động. Sau sự kiện, cùng hy vọng chuỗi cửa hàng Thế giới di động, Điện Máy Xanh, Bách hóa xanh sẽ có những đột phá mới trong năm sắp tới.

3. Kỳ thi TOEIC – Công ty TNHH phần mềm FPT

Nằm trong tiêu chuẩn nội bộ của tập đoàn FPT, công ty TNHH phần mềm FPT tổ chức kỳ thi TOEIC cho tất cả nhân viên trong công ty.

Kỳ thi Toeic của FSoft tại hội trường 84 Duy Tân

Kỳ thi diễn ra liên tục các ngày trong tuần, với 2 ca thi buổi sáng chiều. Mỗi ca 50 thí sinh. Hội trường VPLACE tại 84 Duy Tân rộng hơn 100m2 vinh dự trở thành đối tác của FSOFTWARE trong kỳ thi quan trọng này.  Với hệ thống thiết bị âm thanh đầy đủ,  hội trường VPLACE đảm bảo mang đến không gian phòng thi tiêu chuẩn, kỳ thi minh bạch.

4. Khóa đào tạo coaching Disc chuyên sâu 

Khóa đào tạo Coaching Disc chuyên sâu được diễn ra trong 2 ngày 19 – 20/11. NGAY TRONG KHÓA HỌC, các anh chị học viên có thể xây dựng kịch bản bán hàng, nắm bắt Hành vi mua hàng của Khách Hàng, ứng dụng những kịch bản Bán hàng phù hợp với từng đối tượng theo nhóm hành vi DISC, chốt khách hiệu quả nhất.

Phòng đào tạo Disc chuyên sâu tại hội trường VPLACE

Sau khóa đào tạo chuyên sâu, các anh chị học viên là quản lý, chủ doanh nghiệp sẽ ứng dụng DISC trong bán hàng hứa hẹn sự đột phá doanh thu trong thời gian sắp tới.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê phòng hội trường, phòng hội thảo, địa điểm tổ chức sự kiện, VPLACE luôn cố gắng mang lại trải nghiệm tốt nhất tới cho mỗi khách hàng. 

cho thuê hội trường

Hội trường VPLACE xin trân thành cảm ơn các anh chị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Sự thành công của mỗi sự kiện, khóa học chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của VPLACE.

Nếu có nhu cầu thuê phòng hội trường, địa điểm tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ: 

Hotline : 098.630.1063

Email : hoitruonghanoi@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN.

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email