Bạn cần tìm thuê phòng đào tạo? Hãy đến Hội trường đào tạo 29t2 Hoàng Đạo Thúy

Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thuê phòng đào tạo tại Hà Nội, thế nhưng chưa tìm được nơi ưng ý? Đừng lo, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn sáng suốt nhất.

Hiện nay nay nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thuê phòng đào tạo định kỳ theo tuần, tháng hay quý để phục vụ cho việc nâng cao trình độ của cán bộ nhân viên hoặc chuyên mở những khóa đào tạo dành cho người có nhu cầu. Việc hạn chế thay đổi địa điểm đào tạo sẽ giúp cho các học viên thuận lợi hơn trong quá trình theo học. Vậy nên doanh nghiệp cần tìm được một nơi cho thuê phòng đào tạo ưng ý ngay từ lúc đầu.

thuê phòng đào tạo tại Hà Nội
Phòng đào tạo tiêu chuẩn có bàn ghế tại Hội trường VPLACE

Một phòng đào tạo cho thuê định kỳ tốt thì cần có những tiêu chí gì? Tham khảo những gợi ý dưới đây.

Địa điểm đào tạo thuận lợi, dễ tìm

Để tránh bất lợi trong việc tìm địa điểm đến nơi đào tạo, phòng đào tạo cho thuê phải thuận lợi và dễ tìm. Sự thuận lợi ở đây không chỉ về khoảng cách địa lý, mà còn về giao thông, các khu dịch vụ kề cạnh nếu cần thiết. Và đương nhiên, phòng đào tạo càng dễ tìm càng tốt để mọi học viên đều có thể đến đông đủ và đúng giờ nhất.

thuê phòng đào tạo tại Hà Nội
Có thể thay đổi cách setup theo yêu cầu

Chế độ ưu đãi hợp lý

Vì là thuê phòng theo định kỳ, chứ không thuê theo ngày. Bạn cần được nhận một chế độ ưu đãi nhất định nào đó hợp lý. Đó không chỉ thể hiện thiện chí và sự chuyên nghiệp của nơi cho thuê phòng đào tạo. Mà còn đảm bảo bạn không bị hớ khi thuê phòng tại nơi đó. Vì có rất nhiều địa điểm cho thuê phòng khác có những chế độ ưu đãi đặc biệt cho khách thường xuyên.

thuê phòng đào tạo tại Hà Nội
Tạo sự thoải mái nhất cho giảng viên lẫn học viên

Luôn có phòng định kỳ dành cho doanh nghiệp của bạn

Một điều đáng lo ngại là sau một số buổi thuê, nơi cho thuê phòng có thể đổi phòng hay cắt bớt trang thiết bị của bạn. Hãy làm hợp đồng với họ rõ ràng ngay từ đầu để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp của mình. Nếu không rất có thể kế hoạch đào tạo của doanh nghiệp bạn sẽ bị trì hoãn hay hủy bỏ, ảnh hưởng đến chính uy tín của doanh nghiệp bạn.

thuê phòng đào tạo tại Hà Nội
Đầy đủ trang thiết bị phục vụ đào tạo

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 098 630 1063

Email : Vplace.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
0353813388