5 giờ bật mí hết câu chuyện kinh doanh online hiệu quả chỉ tại Vplace

Dịch Covid-19 bùng nổ đã gây ra ảnh hưởng lớn cho nền kinh tế Việt Nam. Không thể phủ nhận rằng chính nó đã tạo ra sự thay đổi lớn trong tất cả các ngành nghề. Các nền tảng trực tuyến phát triển nhanh chưa từng thấy và dần thay thế được tất cả mọi hoạt động trong đời sống. Chính vì thế, kinh doanh online trở thành giải pháp cho nhiều doanh nghiệp thành công trụ vững và vươn lên vượt bão Covid-19.

Tiếp nối thành công của 2 event Offline Group Growth Mastermind tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, chiều ngày 14/3/2021 workshop “Case study tăng trưởng và xây dựng nền móng cho kinh doanh online” được tổ chức tại hội trường Vplace 9. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 200 chủ doanh nghiệp, KOL, nhà quản lý. Sự kiện được tổ chức bởi A1Demy và Growth Mastermind đã mang tới những bài học hữu ích cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực bán lẻ, thời trang, điện tử…

Sự kiện tại Vplace

5 yếu tố để kinh doanh online hiệu quả

Mở đầu chương trình anh Lê Anh Tuấn – Founder A1Demy, Admin Group Growth Mastermind chia sẻ ngắn gọn về chủ đề của buổi workshop. Anh Tuấn cho rằng việc lắng nghe những câu chuyện, kinh nghiệm của người đi trước có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.

Xuyên suốt chương trình là những chia sẻ của 5 diễn giả – là các CEO, giám đốc về những bài học thành công và thất bại dành cho các chủ doanh nghiệp.

Sự kiện tại Vplace
Hơn 200 chủ doanh nghiệp tới tham sự kiện tại hội trường Vplace 9

Mỗi diễn giả đều chia sẻ một câu chuyện, chủ đề mang tới bài học khác nhau.

Diễn giả đầu tiên anh Nguyễn Trung Kiên – CEO ALPHA đã chia sẻ về chủ đề “Cách thức đẩy số cho 1 sản phẩm từ khi mới có ý tưởng”. Anh chia sẻ với mỗi sản phẩm cần thấu hiểu khách hàng, từ đó anh đã có chiến lược phù hợp sản phẩm. 3 yếu tố quan trọng nhất để đẩy số quan trọng nhất là sản phẩm, team và cách thức kinh doanh.

Tiếp theo là phần chia sẻ của CEO COLL Group – chị Nguyễn Tố Uyên – một nữ tướng ngành Thương mại điện tử với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành. Với chị, mọi thứ đều bán được và chị luôn tìm được cách để bán sản phẩm đó. Với chị nghiên cứu khách hàng là bước quan trọng nhất, từ đó sẽ tìm ra sản phẩm. Bên cạnh đó, bằng tư duy quản lý chị tạo ra hệ thống ads cho team của mình để bán ra hàng nghìn đơn một ngày. Những kinh nghiệm của chị được tích lũy sau nhiều năm trong ngành từ những lần thử nghiệm thành công và thất bại liên tục.

Topic thứ 3 trong buổi workshop là “10 bước tạo nền móng marketing Tech cho website cá nhân hóa trải nghiệm người dùng”. Với kinh nghiệm phong phú về Marketing Analytics, Ecommerce và Data, anh Jack Nguyễn đã chia sẻ những bài học về xây dựng nền tảng website đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và chuyển đổi khách hàng.

Sự kiện về kinh doanh online tại hội trường Vplace
Khách mời tới tham dự cùng chụp ảnh với anh Lê Anh Tiến

Sau những kiến thức về marketing từ Managing Director của Insider – Jack Nguyễn là chia sẻ về giao tiếp trong doanh nghiệp – yếu tố quan trọng trong việc quyết định hiệu quả kinh doanh. Giao tiếp với khách hàng có ai trò rất quan trọng trong doanh nghiệp. Khách hàng có hài lòng với doanh nghiệp hay không? Khách hàng có còn quay lại hay không? đều có sự ảnh hưởng của việc giao tiếp. Đặc biệt, trong kinh doanh online, việc giao tiếp với khách hàng không chỉ là giao tiếp đơn thuần mà còn là một phần hình ảnh, marketing truyền thông cho sản phẩm.

Topic cuối cùng trong buổi workshop nói về phương pháp kinh doanh online đang là xu hướng trong những năm gần đây – livestream. Anh Phạm Liêm – Co-Founder GOSTREAM đã chia sẻ hết những bí quyết thành công mà chỉ những người trong ngành livestream mới biết.

Sau khi 5 diễn giả chia sẻ những bài học và kinh nghiệm quý giá của bản thân, các chủ doanh nghiệp tham gia workshop còn được tham gia phần hỏi đáp. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và nhận được lời khuyên hữu ích từ diễn giả.

Workshop “Case study tăng trưởng và xây dựng nền móng cho kinh doanh online” được tổ chức đã mang tới những kiến thức thực tế và hữu ích cho mỗi doanh nghiệp tham dự. Chúng tôi hi vọng rằng sau sự kiện này, thông quan những bài học, câu chuyện của diễn giả mỗi doanh nghiệp đều có định hướng phát triển cho riêng mình. Xin chúc cho các doanh nghiệp sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ trong năm 2021.

Đồng thời, Vplace xin gửi lời cảm ơn tới A1Demy và Growth Mastermind đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi đồng hành trong sự kiện ý nghĩa này. Vplace hy vọng sẽ tiếp tục được là địa điểm uy tín cho sự kiện của A1Demy trong trong thời gian sắp tới.

Sự kiện tại hội trường Vplace
Vplace setup sẵn sàng đón khách mời tới tham dự sự kiện

Vplace – đơn vị cho thuê hội trường tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hạ tầng Vplace đang cung cấp cho khách hàng 16 phòng hội trường tại 5 địa điểm khác nhau. Bạn có thể tìm thấy địa điểm tổ chức sự kiện từ 30 – 300 người tại Vplace. Mỗi hội trường của chúng tôi đều cung cấp đầy đủ trang thiết bị: loa, mic, màn chiếu, máy chiếu… Nếu bạn đang có nhu cầu thuê địa điểm tổ chức sự kiện workshop, hội thảo, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn địa điểm tốt nhất. Vui lòng liên hệ:

Mobile : 098.630.1063

Email : Vplace.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Vplace Ưu đãi

This will close in 20 seconds