4 gợi ý chủ đề tiệc tất niên cuối năm cuốn hút dành cho doanh nghiệp

Sắp đến những ngày cuối năm Kỷ Hợi, các công ty, doanh nghiệp đều đang trong quá trình chuẩn bị Tổ chức Tiệc Tất Niên cho công ty mình. Có thể nói, đây là bữa tiệc đáng mong chờ sau một năm làm việc của mọi người. Vì vậy, các công ty luôn cố gắng tổ chức một bữa tiệc thú vị và đầy ý nghĩa nhất. Hạn chế việc sử dụng những chủ đề, kịch bản cũ, nhàm chán. Quý công ty nên sử dụng những chủ đề tiệc tất niên mới mẻ, độc đáo. Sao cho thu hút được sự quan tâm, chú ý nhất từ mọi người.

Chủ đề tiệc tất niên theo doanh nghiệp

Các công ty, doanh nghiệp có thể sử dụng chủ đề tiệc tất niên theo doanh nghiệp. Để sử dụng tổ chức cho buổi tiệc cuối năm của công ty mình.

Chúng ta có thể sử dụng những câu khẩu hiệu, những câu chuyện truyền thống liên quan đến doanh nghiệp mình; tạo nên phần nội dung chương trình. Hoặc có thể lấy những đặc trưng nhất của công ty để làm chủ đề cho buổi tiệc.

Chủ đề theo doanh nghiệp sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ. Giúp khán giả hiểu được sâu sắc hơn về công ty, doanh nghiệp mà mình đang đồng hành cùng.

Chủ đề tiệc tất niên theo trend

y tuong to chuc tiec tat nien

Theo xu hướng đang thịnh hành, các công ty có thể sử dụng chủ đề theo trend để tổ chức tiệc tất niên sao cho thêm thú vị.

Chắc chắn những chủ đề tiệc tất niên được lựa chọn theo xu hướng sẽ được mọi người đón nhận rất tốt. Với thái độ nhiệt tình, vui vẻ.

Một số xu hướng đang thịnh hành mà các công ty có thể sử dụng để làm chủ đề; như chủ đề về nền văn hoá, lễ hội, thời trang, chủ đề theo từng mùa, quốc gia, chủ đề về tình yêu…

Chủ đề tiệc cuối năm theo dịp Tết

cho thuê hội trường tổ chức sự kiện 4

Gần đến dịp Tết nguyên đán, không khí trở nên háo hức, vui tươi hơn, tinh thần vui chơi cũng lên cao. Vì vậy các công ty, doanh nghiệp có thể chọn chủ đề theo dịp Tết; để tổ chức bữa tiệc tất niên cho phù hợp về mặt thời gian nhất.

Nếu lựa chọn chủ đề này, chúng ta có thể trang trí một số những vật dụng, đồ dùng cần thiết. Để tạo nên không khí Tết đang đến gần hơn.

Ví dụ như trang trí một số cây đào giả nhỏ trên bàn tiệc. Một số những thúng gánh hàng rong với bánh chưng, bánh tét được sắp xếp đẹp mắt. Một số câu đố có thể được treo trong không gian của bữa tiệc. Sao cho phù hợp với không khí Tết nhất.

Cũng có thể sử dụng những tiết mục văn nghệ về ngày Tết; để bám sát chủ đề tiệc tất niên đã lựa chọn.

Chủ đề tiệc cuối năm theo một bộ phim

tiệc cuối năm sang chảnh
Chọn tên chủ đề theo bộ phim và lấy các nhân vật trong phim hóa trang thành cũng khá là thú vị đối với các công ty trẻ, đội ngũ sáng tạo cũng như ưa thích sự thoải mái mới lạ gây thích thú cho nhân viên
Có thể lấy các phim nói về một khoảng thời gian đặt biệt cho thập niên nào đó về cách ăn mặc, giàu sang, đặc điểm rõ rệt như : Great Gatsby, Về nhà đi con,…

 

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email