3 ý tưởng tổ chức trung thu cho doanh nghiệp

Để có thể tổ chức Tết Trung Thu cho nhân viên, trước hết doanh nghiệp nên suy nghĩ về những hoạt động có trong sự kiện. Để tạo nên một sự kiện thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình thức tổ chức tiệc trung thu được nhiều doanh nghiệp áp dụng và thành công.

Tổ chức tiệc ăn uống

Một bữa tiệc mà tất cả nhân viên trong công ty đều có thể tương tác và dùng bữa cùng nhau sẽ tạo được không khí ấm cúng như một gia đình thứ hai. Đây là một dịp cho nhân viên có hội tìm hiểu cũng như xây dựng các mối quan hệ đồng nghiệp với nhau.

Tuy chỉ là một bữa tiệc ăn uống nhưng cũng cần kế hoạch cụ thể. Vì một doanh nghiệp lớn thì không thể tổ chức một cách sơ sài. Trước hết để có được một buổi tiệc thì doanh nghiệp cần lên kế hoạch chi tiết. Bao gồm: số lượng tham gia, kinh phí, menu đồ ăn, địa điểm, tiết mục góp vui,… Và đặc biệt là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn phải là ưu tiên hàng đầu cho hình thức tổ chức Tết Trung Thu này. Để chuẩn bị tất cả mọi thứ, thì doanh nghiệp cần đầu tư nhân sự và thời gian từ sớm. Để có sự chuẩn bị chu đáo và kĩ càng nhất.

Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ đón tết trung thu

Xây dựng một chương trình ca nhạc theo chủ đề của chương trình tổ chức tết trung thu cũng không phải là một ý tưởng tồi. Khi các phòng ban cùng tham gia văn nghệ góp vui cho chương trình sẽ tăng sự gắn kết giữa nhân viên với nhau, đồng thời tạo được không khí vui tươi sôi động, để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Thêm vào chương trình văn nghệ là những màn bốc thăm trúng thưởng hay trao đổi quà. Thì sẽ càng hấp dẫn và thú vị. Một lưu ý nhỏ cho doanh nghiệp là nên lên kế hoạch cũng như danh sách các tiết mục chi tiết nhất có thể để vừa có thể đảm bảo được thời lượng chương trình, vừa có thể đưa ra những phương án thay thế phù hợp nếu có vấn đề xảy ra.

Tổ chức team building chủ đề tết trung thu

Một buổi nghỉ dưỡng tại resort, khu nghỉ dưỡng khi kết hợp cùng với một buổi team building theo chủ đề trung thu sẽ rất ấn tượng và tạo nên nhiều kỉ niệm. Được cùng gia đình, đồng nghiệp tham gia những trò chơi thách đố. Cùng trải qua thử thách sẽ để lại những kỉ niệm khó quên trong lòng nhân viên. Và công ty chính là cầu nối cho gia đình, đồng nghiệp được gần nhau hơn.

Nếu tổ chức tết trung thu này, doanh nghiệp sẽ tốn chút thời gian để lên kế hoạch. Vì một ngày team building sẽ có rất nhiều hoạt động. Nếu không chuẩn bị kĩ càng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tổ chức. Thường doanh nghiệp sẽ chọn một công ty tổ chức sự kiện để tổ chức team building cho nhân viên. Vì mức độ chuyên nghiệp và đảm bảo được sự thành công của chương trình.

Quý công ty có thể kết hợp một vài ý tưởng trên với nhau để tổ chức tết trung thu cho doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho các nhân viên của công ty.

Tết trung thu có thể mang lại những khoảnh khắc vui chơi cho nhân viên sau những ngày làm việc mệt nhọc, giúp nhân viên lấy lại được năng lượng và làm việc hiệu quả hơn. Vậy nên chỉ một sự quan tâm nhỏ cũng sẽ khiến các thành viên trong công ty cảm nhận được sự quan tâm và tạo được mối quan hệ tốt giữa hai bên.

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Ms Hòa – Quản lý dịch vụ
Mobile : 0912 123 267 / 0986 301 063

Ms. Phương – Quản lý dịch vụ
Mobile : 098.235.4969 / 090.349.7886

Email: Hoitruonghanoi@gmail.com

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email