Dưới đây là cách phân biệt dễ dàng một số loại rau củ Trung Quốc và Đà Lạt, cho các bà nội trợ khỏi nhầm lẫn để mua được thực phẩm tươi sạch và ngon.

Cà rốt không có cuống xanh là của Trung Quốc, có cuống, rễ ở đuôi là của Đà Lạt.

Hình dạng bên ngoài của Tỏi Trung Quốc, tỏi Lý Sơn và Tỏi Đà Lạt.

Bắp cải Trung Quốc nhỏ hơn bắp cải Đà Lạt và có trọng lương thấp.

Khoai Trung Quốc (bên trái) củ to hơn và hình dáng củ đồng đều, có sậm màu.

Súp lơ Đà Lạt có thân và phần bông to vượt trội hơn so với súp lơ Trung Quốc.

Originally posted on 25 Tháng Năm, 2017 @ 8:14 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *