Offline Fanpage Nam Cánh Cam tại Hội trường Vplace

Tối 16/12 vừa qua tại Hội trường Vplace – Cơ sở Duy Tân, Cầu Giấy đã diễn ra chương trình Offline Fanpage Nam Cánh Cam với sự có mặt của hơn 100 các bạn sinh viên thuộc các trường du lịch/ khoa du lịch thuộc Hà Nội cùng Diễn giả – Hướng dẫn viên chuyên nghiệp 10 năm kinh nghiệm – Anh Lê Luân

Offline Fanpage Nam Cánh Nam tại Hội trường Vplace

Fanpage Nam Cánh Cam là Fanpage hơn 4000 người theo dõi chuyên chia sẻ các kiến thức về du lịch cho cộng đồng hướng dẫn viên nói chung và các bạn sinh viên thuộc các khoa, các trường về du lịch nói riêng. Fanpage chia sẻ chủ yếu các kiến thức về Du lịch Việt nam để giúp hướng dẫn viên thêm nhiều kiến thức về các vùng miền cũng như chuyên nghiệp hơn trong nghề.

Offline Fanpage Nam Cánh Nam tại Hội trường Vplace

Trong 4 tiếng của buổi Offline, anh Lê Luân chia sẻ cho hơn 100 các bạn có mặt tại Hội trường Vplace lòng nhiệt huyết,là sự tự nguyện và là cái tâm đối với thế hệ sinh viên và HDV trẻ. Chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức về các tuyến điểm của Việt Nam, Hàn Quốc, Dubai, Đài Loan và các nước Đông Nam Á… đã tích luỹ được trong thời gian làm việc anh đã có thật nhiều những bài viết chia sẻ hữu ích.

Offline Fanpage Nam Cánh Nam tại Hội trường Vplace

Vplace – Whenever you need

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê hội trường tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Ms Hòa – Quản lý dịch vụ
Mobile : 0912 123 267 / 0981 808 029

Ms. Ngọc – Quản lý dịch vụ
Mobile : 0989 618 532 

Email: Hoitruonghanoi@gmail.com

Originally posted on 18 Tháng Mười Hai, 2019 @ 9:09 sáng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
0353813388