NIIT – ICT Hà Nội – Nơi khởi đầu của hàng ngàn Lập trình viên

NIIT – ICT Hà Nội vinh dự là nơi đặt nền móng, dẫn bước chân đầu tiêu cho hàng ngàn sinh viên yêu thích công nghệ thông tin, yêu thích lập trình.

 

Mục đích đào tạo lập trình căn bản cho hàng ngành sinh viên của NIIT – ICT Hà Nội là gì?

 

NIIT – ICT Hà Nội được ra đời với sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao cho các doanh nghiệp tại Miền Bắc.

 

Với sứ mệnh này, có 2 phần quan trọng mà NIIT – ICT Hà Nội thực hiện đó là:

  1. Đào tạo Lập trình viên
  2. Cung cấp lập trình viên chất lượng cao cho các doanh nghiệp

NIIT – ICT Hà Nội coi việc đào tạo là cốt lõi để tạo nguồn lập trình viên, từ đó mới có nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các doanh nghiệp.

 

Và để làm tốt công tác đào tạo, bên cạnh việc cải tiến liên tục chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo. Chúng tôi cho rằng để công tác đào tạo được tốt: Vấn đề là cần phải khuấy động được phong trào học lập trình, thúc đẩy việc tự học, khiến cho thật nhiều bạn trẻ sẵn sàng thử sức với nghề lập trình.

 

Chính vì thế, NIIT – ICT Hà Nội đã quyết định đào tạo Lập trình căn bản miễn phí cho hàng ngàn sinh viên, các bạn trẻ yêu thích công nghệ, muốn trở thành Lập trình viên.

 

Dự án dạy học lập trình căn bản miễn phí cũng được các doanh nghiệp, đối tác tuyển dụng của NIIT – ICT Hà Nội vô cùng hưởng ứng và tham gia tài trợ để duy trì chương trình được thường xuyên, liên tục, có chất lượng hơn.

 

Bắt đầu chuỗi đào tạo từ năm 2018, cho đến nay, NIIT – ICT Hà Nội đã triển khai hơn 48 buổi với hơn 144 giờ học Lập trình miễn phí cho hàng ngàn bạn sinh viên.

Một số hình ảnh về các buổi đào tạo Lập trình căn bản miễn phí vì cộng đồng của NIIT – ICT Hà Nội

 

Các lớp học của NIIT – ICT Hà Nội thường xuyên có từ 20 – 35 bạn học viên đến từ các trường đại học hàng đầu như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Viện CNTT và Kinh tế ĐH KTQD, Học viện BCVT, Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội, HV Kỹ thuật Quân sự, Đại học FPT…

Lớp học Javascript miễn phí tại NIIT – ICT Hà Nội (Tháng 10/2018)

Lớp học Javascript miễn phí tại NIIT – ICT Hà Nội (Tháng 10/2018)

Lớp học Android Basic miễn phí tại NIIT – ICT Hà Nội (Tháng 7/2018)

Lớp học Android Basic miễn phí tại NIIT – ICT Hà Nội (Tháng 7/2018)