Những lưu ý khi thuê hội trường trước và sau tết 

 Mã :   -    Diện tích : 200 m   -    Sức chứa : 50 người

BÁO GIÁ - ĐẶT LỊCH

Những ngày trước và sau tết, nhiều doanh nghiệp bên cạnh việc bận rộn tổng kết cuối năm còn chuẩn bị kế hoạch cho hội thảo, sự kiện đầu năm mới. Những ngày cuối năm này là thời điểm thích hợp để bạn tìm địa điểm tổ chức sự kiện sắp tới. Bởi bạn sẽ có thời gian chuẩn bị khá dài trước khi sự kiện diễn ra vào sau Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm khá đặc biệt, Có một số lưu ý dành cho bạn khi thuê hội trường vào dịp này!

Thuê hội trường phù hợp cho những sự kiện nào?

Các sự kiện hội nghị được phân chia thành 2 loại lớn:

  • Sự kiện hội nghị – hội thảo – không sử dụng tiệc mặn: Bao gồm các sự kiện sinh nhật, kỷ niệm, hội thảo, hội nghị hoặc tổ chức khóa đào tạo cho doanh nghiệp. Đây thường là các sự kiện tổ chức trong khoảng thời gian ngắn trong khoảng 1 – 5 ngày hoặc các sự kiện tổ chức thường niên theo tháng, theo năm. Trong năm các doanh nghiệp chủ yếu sẽ tổ chức các loại sự kiện này.
Thuê hội trường Vplace
Khóa đào tạo tại hội trường VPLACE 9

Trong thời đại 4.0, kiến thức ở mọi ngành nghề đều cần cập nhật liên tục, các doanh nghiệp có nhu cầu thuê phòng hội thảo, phòng đào tạo rất lớn.

  • Sự kiện hội nghị kết hợp tiệc mặn: Các sự kiện kết hợp tiệc mặn thường thấy bao gồm tiệc cưới, tiệc tất niên. Với sự kiện này thường tìm thuê hội trường tại nhà hàng khách sạn có phục vụ tiệc mặn.

Những lưu ý khi thuê hội trường trước và sau tết

Thông  thường khi thuê hội trường bạn sẽ lưu ý đến những yếu tố: địa điểm, sức chứa, chi phí, dịch vụ… Tuy nhiên trong thời điểm trước và sau tết khá nhạy cảm bạn nên chú ý thêm cả những yếu tố sau đây:

  • Chú ý thời gian sử dụng và lịch nghỉ tết

Việc thuê hội trường tổ chức sự kiện dịp trước và sau tết liên quan trực tiếp đến lịch nghỉ tết của cả công ty bạn và nơi cho thuê hội trường. Vì thế trước khi lên kế hoạch cụ thể ngày bạn hãy tham khảo lịch nghỉ tết của các đơn vị cho thuê địa điểm để có kế hoạch phù hợp. Bạn cũng có thể dự kiến 1 – 2 ngày khác nhau để lựa chọn vừa phù hợp với lịch tổ chức của doanh nghiệp và lịch nghỉ tết của nơi cho thuê hội trường. 

Thuê hội trường Vplace
Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu tại hội trường Vplace
  • Lưu ý về địa điểm

Về địa điểm, bên cạnh những điều cần lưu ý khi thuê hội trường thông thường như sức chứa phù hợp, địa điểm trung tâm tại vị trí đắc địa bạn nên đặc biệt chú ý tới không gian hội trường. Với mỗi sự kiện, bạn đều có sẵn những chủ đề, phác thảo trang trí cho sự kiện. Hơn thế nữa, sự kiện dịp này thường là những sự kiện đặc biệt quan trọng. Vì thế, nếu bạn đã có kế hoạch trang trí hội trường tổ chức sự kiện thì nên tìm kiếm hội trường phù hợp với chủ đề hoặc cho phép trang trí đúng như bạn mong muốn. Lời khuyên dành cho bạn là nên tới xem và tham khảo trực tiếp để cso quyết định chính xác nhất.

  • Tham khảo giá cả

Dịp cuối năm và đầu năm nhu cầu thuê hội trường thường khá cao. Đặc biệt với các sự kiện hội nghị kết hợp tiệc mặn, bên cạnh chi phí cho tiệc, còn chi phí thuê sảnh sự kiện, thuê địa điểm tổ chức sự kiện… Vì vậy bạn hãy tìm hiểu chi phí cẩn thận trước khi quyết định thuê tại địa điểm nào đó. Lời khuyên của chúng tôi là bạn có thể lựa chọn địa điểm hội trường gần nhà hàng để có không gian tổ chức hội nghị tổng kết riêng và không gian ăn tiệc riêng. Sự kiện của bạn vừa đủ nghiêm túc và chi phí thì có thể tiết kiệm kha khá đấy.

Thuê hội trường Vplace
Tiệc trà Vplace chuẩn bị cho khách hàng
  • Các khoản chi phí phát sinh

Bên cạnh chi phí cố định, bạn nên chú ý tới cả những khoản chi phí có thể phát sinh như: chi phí sử dụng thêm giờ, các dịch vụ chưa bao gồm trong giá: tea break, chi phí tổ chức sự kiện, chi phí trang trí hội trường … Đây đều là những lưu ý quan trọng nếu bạn thuê hội trường vào thời điểm trước và sau Tết Nguyên Đán.

Vplace cho thuê hội trường tại Hà Nội giá rẻ uy tín

Nếu bạn đang tìm địa điểm cho thuê hội trường tại Hà Nội, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn hội trường Vplace. Vplace hiện có 5 địa điểm với 16 hội trường tại Hà Nội. Các hội trường tại Vplace phù hợp cho các sự kiện từ 30 người – 50 người – 80 người – 100 người – 200 người và 300 người. 

Thuê hội trường Vplace
Hội nghị tổng kết cuối năm được tổ chức tại hội trường Vplace

Xem thêm: Hội trường Vplace ở những địa điểm nào?

Với đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, hội trường Vplace cung cấp tới khách hàng đầy đủ dịch vụ để sự kiện của bạn trở nên cực dễ dàng: chuẩn bị tiệc tea break, thiết kế thi công backdrop, dịch vụ tổ chức sự kiện, bãi đỗ xe rộng rãi,… Lựa chọn hội trường Vplace bạn sẽ nhận phòng đã được sắp xếp gọn gàng đúng như yêu cầu. 

Ngoài ra, hội trường Vplace là một trong những đơn vị cho thuê hội trường giá rẻ bậc nhất tại Hà Nội. Chi phí thuê hội trường chỉ từ 400.000VND/ giờ phù hợp cho mọi đối tượng từ sinh viên đến doanh nghiệp.

Thuê hội trường Vplace
Sảnh đón khách trang trí theo chủ đề tại Vplace

Xem thêm: Báo giá thuê hội trường Vplace

Như vậy, Vplace đã liệt kê những điều bạn cần lưu ý khi thuê hội trường trong thời điểm trước và sau tết. Tuy đã là những ngày cận kề tết nhưng nếu bạn đã có kế hoạch cho các chương trình, sự kiện sau tết bạn cũng nên tìm kiếm tham khảo hội trường ngay từ bây giờ. Chúng tôi hy vọng, bạn sẽ có những kinh nghiệm hữu ích để lựa chọn được hội trường phù hợp.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thuê hội trường tổ chức sự kiện, vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn:

Mobile : 098.630.1063

Email : Vplace.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Bình Luận

By   -   Th2 2, 2021   -   0 Comment
BÀI VIẾT LIÊN QUAN