Nhật ký đi thuê phòng đào tạo nhọc nhằn của một nhân viên hành chính

Công ty cần thuê phòng đào tạo cho nhân viên nội bộ với số lượng lớn? Câu chuyện nghe chừng đơn giản nhưng thực tế lại là bài toán không dễ nhằn cho một hành chính đâu nhé

Thanh – Một hành chính mới được tuyển vào 2 tháng của công ty A – có trụ sở tại trung tâm tp HCM. Vì mới vào nên Thanh chủ yếu được giao việc trà nước, book vé máy bay, khách sạn cho các sếp khi đi công tác và Thanh hoàn thành khá suôn sẻ. Công việc không có gì để đau đầu lắm cho đến khi Phòng Nhân sự yêu cầu Thanh đi tìm địa điểm cho thuê phòng đào tạo cho toàn bộ nhân viên của công ty tại Khu vực Hà Nội ước tính lên đến gần 500 nhân viên cùng một lúc.

 

Nhận được thông báo, Thanh không hề nao núng bắt tay vào tìm ngay các địa điểm cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội. Theo yêu cầu của Nhân sự : phòng đào tạo phải cùng trên một sàn, chia thành 3 phòng khác nhau đặc biệt phải cách âm và riêng biệt do đặc thù bảo mật sản phẩm đào tạo trước khi ra mắt .Tuy nhiên mọi sự không như là mơ khi không phải địa điểm nào cho thuê phòng nội thành HN có sức chứa cùng một sàn lên tới 500ng cùng một lúc cả , các hội trường tiệc cưới thì không phù hợp đào tạo còn các Co-working thì không gian mở không phù hợp với yêu cầu bảo mật thông tin của công ty.

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
0353813388