NHẮM MẮT THẤY HỘI TRƯỜNG

Chuyện là ở một vương quốc nọ có một cô gái tên Lọ Lem, Lọ Lem này không có gì ghẻ cha dượng gì hết, nàng cũng chẳng có 2 đứa em cùng cha khác mẹ quái gở nhưng nàng vẫn tên là Lọ Lem vì nàng có một lão sếp rất quái gở mà lão sếp ấy chính là hoàng tử của đất nước nàng sống.

Xưa nay hoàng tử của một nước luôn đẹp trai phong độ ga lăng và tỏa sáng ngời ngời đằng này hoàng tử – hay nói cách khác chính là sếp của nàng ôi chao là xấu xí không bút nào tả xiết, dễ tưởng hoàng tử chính là Chí Phèo của Nam Cao tái thế vào cái đất nước này. Thôi thì xấu thì xấu nhưng mà sếp thì vẫn cứ là sếp, Lọ Lem tự nhủ vậy mỗi lần họp hành phải ngồi nhìn dung nhan tuyệt mỹ ấy 3-4 tiếng liền. Người ta nói không được cái bề ngoài thì cũng phải đẹp ở trong tâm hồn, đằng này hoàng tử xấu bên ngoài, quái gở ở bên trong làm không biết bao nhiêu lần khiến Lọ Lem khốn đốn.

Thứ 2 tuần sau chính là sinh nhật 40 tuổi của Hoàng tử, đớn đau thay do quá xấu nên tất cả các cô gái còn zin trong vương quốc không ai thèm lấy hoàng tử cả nên Hoàng tử lệnh cho Lọ Lem phải tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật xa hoa lộng lẫy để mời gọi các cô gái chưa chồng trên vương quốc tới vì choáng ngợp mà khao khát lấy chàng làm chồng nhưng chỉ cho nàng Lọ Lem một chút nhỏ ngân lượng để tổ chức sự kiện này, nếu không làm được lão sẽ đuổi việc nàng. “Đúng là quái gở mà” Lọ Lem lẩm bẩm, nhưng nàng là một nhân viên có trách nhiệm, nữa là mặc dù hoàng tử quái gở ki bo kẹt xỉ nhưng cuối năm luôn thưởng rất hậu hĩnh. Lọ Lem bắt tay vào công việc luôn và ngay, nàng bắt đầu tìm kiếm tất cả các hội trường có tại vương quốc từ to đến nhỏ, lớn đến bé, đẹp đến xấu. Nàng còn chi tiết đến mức đi khảo sát tại tất cả các hội trường đến nỗi đêm về nàng nhắm mắt cũng thấy hội trường nữa.May mắn thay trong cơn mơ hoảng loạn, Bụt hiện lên và nói “con hãy qua hội trường VITD tại 25t2Hoàng Đạo Thúy  đi, tất cả những điều con cần đang ở đó” .

Sực tỉnh dậy nàng vội vàng tìm địa chỉ như Bụt nói, qua hội trường VITD, Lọ Lem hạnh phúc vì tất cả mọi thứ nàng cần cho tiệc sinh nhật của Hoàng tử đầu được phục vụ tại đây : Hội trường rộng rãi thoáng đạt, hệ thống âm thanh ánh sáng mới toanh đẹp lung linh, chưa kể còn hỗ trợ cả tiệc nhẹ sang chảnh, banner backdrop thiết kế hoành tráng, đội ngũ nhân viên cũng rất nhanh nhẹn tận tình. Sau khi gửi tất cả cho hoàng tử và được gật đầu chấp thuận, Lọ Lem hạnh phúc trở về nhà yên tâm nhắm mắt mơ về khoản tiền thưởng cuối năm lấp lánh.

Để biết thêm thông tin chi tiết thuê hội trường tổ chức sự kiện xin vui lòng liên hệ:

Ms. Phương – Quản lý dịch vụ

Mobile : 098.235.4969  /  090.349.7886

Ms Hòa – Quản lý dịch vụ

Mobile : 0912 123 267 / 0986 301 063

Email : Hoitruonghanoi@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Originally posted on 4 Tháng Sáu, 2018 @ 9:21 sáng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
0353813388