Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11. Đây là ngày lễ hội của ngành Giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người giáo viên. Đây là dịp để các học sinh thể hiện tình cảm sự tôn trọng dành cho thầy cô giáo của mình.

Nhất tự vi sư – Bán tự vi sư 

Những ngày này, khắp nơi đều ngập tràn hình ảnh. Hội khóa từ các bạn, các anh chị, các cô, thậm chí có cụ tóc đã bạc trắng, tay cầm gậy run run nhưng khuôn mặt vẫn ánh lên niềm hạnh phúc khi về thăm lại trường xưa, thầy cô cũ.

Thế mới biết dù ở đâu, độ tuổi nào thì trong trái tim mỗi người đều có hình ảnh của một người thầy – người cô đáng kính. Đó có thể là cô giáo dạy ta từng nét chữ thuở lớp 1, có thể là người thầy giúp ta tìm ra cách giải một phương trình khó, cũng có thể là người anh ở trung tâm dạy nghề chỉ bảo tận tình khi ta chân ướt chân ráo bước vào nghề.

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hội trường VPLACE vinh dự trở thành địa điểm tổ chức rất nhiều khóa học, khóa đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm kiến thức khác nhau. Đúng như câu nói “Một chữ là thầy – nửa chữ cũng là thầy”, chỉ cần một ngày giảng dạy kiến thức cũng là người thầy. VPLACE xin chân thành cảm ơn anh chị đã tin tưởng lựa chọn hội trường là nơi chia sẻ, truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích của mình.  

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội trường Vplace xin gửi lời chúc chân thành và đặc biệt nhất tới các thầy cô giáo, những người đang ngày đêm miệt mài với sự nghiệp trồng người. Kính chúc các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Originally posted on 20 Tháng Mười Một, 2020 @ 3:30 sáng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
0353813388