Cho thuê phòng lab máy tính – P4 sức chứa 20-100 chỗ

Ngày nay, công nghệ thông tin càng ngày càng phát triển. Nhu cầu đào tạo cũng theo đó mà càng tăng cao. Tuy nhiên, vấn đề về một địa điểm đào tạo với quy mô lớn là rất khó khăn. Hiểu được điều đó VPLACE đã cung cấp đến quý khách hàng có nhu cầu một hệ thống phòng máy tính hiện đại. Để đáp ứng cho buổi đào tạo của bạn diễn ra tốt đẹp và thành công.

Dịch vụ cho thuê phòng máy tính của VPLACE

Phòng máy tính đạt tiêu chuẩn Quốc tế, được thiết kế hiện đại, tiện nghi, giá thuê từ 1.500.000đ đến 5.500.000đ, sức chứa từ 20-150 máy, diện tích từ 70m2. Có hệ thống ánh sáng 2 màu, điều hòa, máy chiếu laser, màn chiếu, trang âm hiện đại có thể hát karaoke được, bảng Flipchart, bút chỉ slide, có wifi, có máy tính giảng viên, có ti vi LCD màn hình lớn, sân khấu lớn, bục phát biểu, áo ghế, váy bàn …có phục vụ Teabreak, ăn trưa, có kỹ thuật trực lớp, có bãi đỗ xe, có bảo vệ…

Ưu tiên và có ưu đãi cho khách hàng thuê dài hạn, lâu dài với số buổi thuê lớn.

cho thuê phòng máy tính
Cho thuê phòng lab máy tính - P4 sức chứa 20-100 chỗ 2

 

CÁC DỊCH VỤ GIA TĂNG CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THUÊ PHÒNG LAB

Các dịch vụ đi kèm là khó có thể thiếu trong mỗi buổi đào tạo. VPLACE đã cung cấp những dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất để làm quý khách hàng hài lòng về dịch vụ. Những dịch vụ đi kèm của VPLACE bao gồm:

  • Dịch vụ cho thuê máy tính
  • Teabreak, ăn trưa
  • Backdrop
  • Xe đưa đón
  • Thuê MC, lễ tân,…
  • Chụp ảnh, quay camera
  • Cabin dịch
  • Tai nghe

Ngoài ra nếu có những phát sinh, chúng tôi sẽ đưa ra những biện phát giải quyết một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Để đảm bảo rằng buổi đào tạo của bạn diễn ra tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm

cho thuê hội trường tại cầu giấy, cho thuê phòng hội thảo tại Duy Tân, cho thuê phòng học cầu giấy, Phòng họp đẹp giá rẻ, Phòng máy tính cấu hình cao.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

☎ Hotline: 0912 123 267 – 0981 808 029
📧 Email: hoitruonghanoi@gmail.com

Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email